ตรงแก้มน้องทั่ง2ข้างมีเหมื่อนรอยบุ่มๆๆอะคล้ายๆรอยกดลงไปอะค่ะจะเป็นไรไหมค่ะ

เด็กได้1เดือนกะ8วัน

ตรงแก้มน้องทั่ง2ข้างมีเหมื่อนรอยบุ่มๆๆอะคล้ายๆรอยกดลงไปอะค่ะจะเป็นไรไหมค่ะ
1 Trả lời

ไม่เป็นไรหรอกจ้าเดี๋ยวก้หาย

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ก็กังวลกลัวจะเป็นไร