แผลฝีเย็บ1เดือนแล้วยังมีเจ็บนิดๆปกติหายสนิทนานมั้ยคะ

ปกติคะ ขนาดเราผ่ามาหลายปีแล้ว เวลายืดตัวผิดท่ายังมีแปล๊บๆที่แผลเลยคะ ถ้าคุณแม่สังเกตแล้วว่าไม่มีหนองหรือเลือดซึมตามรอยแผลแล้วนะคะ ก็พอวางใจได้คะ

7y trước

จ้า

ลองฝึกขมิบนะคะ ช่วยให้กล้ามเนื้อกระชับ และแผลสนิทดีค่ะ พยายามอย่างนั่งขัดสมาธิค่ะ

ถ้าไม่มีหนอง ลือด ซึม คือใช้ได้คะ