ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์ คุณหมอแจ้งว่าตัวอ่อนดูไม่ค่อยโต

สอบถามแม่ๆค่ะ ไป US มาเมื่อวานเป็นครั้งที่ 2 เนื่องจากครั้งแรกไม่เห็นน้องและนัดอีกที 2 สัปดาห์ค่ะ คุณหมอแจ้งว่าประมาณ 7 สัปดาห์แล้วแต่ดูเหมือนน้องไม่โตเท่าที่ควร และนัดอีกที 2 สัปดาห์ถัดไปค่ะ แต่คุณหมอก็บอกให้แม่ทำใจไว้ด้วยหากน้องไม่โตขึ้น มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ ท้องแรกด้วยค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์ คุณหมอแจ้งว่าตัวอ่อนดูไม่ค่อยโต

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ 7 วีค เมื่อวานหมอซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์+ถุงไข่แดง หมอบอกอาจท้องลม