ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์ คุณหมอแจ้งว่าตัวอ่อนดูไม่ค่อยโต

สอบถามแม่ๆค่ะ ไป US มาเมื่อวานเป็นครั้งที่ 2 เนื่องจากครั้งแรกไม่เห็นน้องและนัดอีกที 2 สัปดาห์ค่ะ คุณหมอแจ้งว่าประมาณ 7 สัปดาห์แล้วแต่ดูเหมือนน้องไม่โตเท่าที่ควร และนัดอีกที 2 สัปดาห์ถัดไปค่ะ แต่คุณหมอก็บอกให้แม่ทำใจไว้ด้วยหากน้องไม่โตขึ้น มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ ท้องแรกด้วยค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์ คุณหมอแจ้งว่าตัวอ่อนดูไม่ค่อยโต

รอสัก 9 w นะคะของเราก็เจอเป็นตัวน้องเลยพร้อมหัวใจตอน 9w ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ

เคยค่ะน้องไม่โตสุดท้ายเลือดออกเองหลุดเลยค่ะตัวอ่อนฝ่อค่ะหมอบอก

อย่าเพิ่งกังวลไปค่ะ ดูแลตัวเองให้ดีไว้ก่อน ทำใจให้สบายไว้ค่ะ

เคยเปนค่ะเค้าเรียกว่าโคโมโซนผิดปกติค่ะมีแต่ถุงน้ำคร่ำ

น้องมีเสียงหัวใจมั้ยค่ะถ้ามีก็สบายใจได้ค่ะ

ของเรา 10 วีค น้องก็ยังเล็กอยู่เลยจ้า

3y trước

ของเราแทบจะดูไม่ออกด้วย😅 แม่อย่าพึ่งกังวลนะคะ บางทีอายุครรภ์ยังน้อย ของเราตอนเเรกหมอก็คำท้องไม่เจอเด็ก พอซาวหมอบอกอายุครรภ์ยังน้อย

ตอนนี้แม่เป็นอย่างไรบ้างคะ