วัคซีนที่จำเป็นตอนท้อง

สอบถามแม่ๆค่ะ แม่คนไหนฉีดวัคซีนบาดทะยัก ไอกรน คอตีบบ้างคะ ตอนนี้เค้า29w วันนี้หมอนัดอัลตร้าซาวด์ และก็ฉีดวัคซีนด้วยค่ะ เป็นวัคซีนที่จำเป็นต้องฉีดใช่มั้ยคะแม่ๆ

เราท้อง 26 สัปดาห์ตอนนี้ค่ะ ได้วัคซีนไข้หวัดใหญ่และก็บาดทะยัก2 เข็มแล้วค่ะ วัคซีนจำเป็นต้องฉีดนะคะเห็นหมอบอกว่าบาดทะยักเวลาคลอดจะเสียเลือดมากค่ะ ถ้าฉีดไว้ช่วงลดความเสี่ยงได้ค่ะ

10mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ วันนี้หมอนัดฉีดค่ะ🥰

เราได้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ตอน4เดือน แล้วก็วัคซีนบาดทะยักตอน7เดือนค่ะ(หมอแจ้งว่าต้องฉีดทุก5ปีค่ะ) ถ้าก่อนหน้าไม่เกิน5ปีแม่เคยฉีดแล้วก็ไม่ต้องฉีดค่ะ

หมอก็ให้ฉีดตามนี้ค่ะ แต่เราขอเพิ่มโควิดด้วย โควิดกับไข้หวัดใหญ่ เราฉีดตอน 4 เดือน

10mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ เค้าฉีดไข้หวัดใหญ่แล้ว วันนี้หมอนัดฉีดบาดทะยักค่ะ

จำเป็นต้องฉีดค่ะ ควรฉีดตอน 27 สัปดาห์เป็นต้นไป แต่หมอเราจับฉีดตอน 25 สัปดาห์ 5 วัน 😆

10mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ ของเค้าฉีดหมอนัดฉีดวันนี้ค่ะ 29 w พอดีค่ะวันนี้🥰

จำเป็นที่สุดค่ะ เราก็ฉีดมาเเล้ว2เข็มผ่านมาเรียบร้อยเเล้วค่ะ

10mo trước

ค่ะแม่ 🥰🥰

จำเป็น และต้องฉีดคะ มีไข้หวัดใหญ่อีกตัว

10mo trước

ไข้หวัดใหญ่ ฉีดไปแล้วค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ😍