เสื้อผ้า ของใช้เตรียมคลอด

สอบถามแม่ๆค่ะ เสื้อผ้าเบบี๋ ระหว่างซื้อแบบจัดเซ็ท กับซื้อแยกทีละอย่าง ควรซื้อแบบไหนคุ้มกว่ากันคะ

แบบเซ็ทจะถูกกว่าแต่ต้องยอมรับในงานเนื้อผ้าถ้าไม่ซีเรียส+งบน้อย ก็ถือว่าโอเคค่ะ แต่บ้านนี้ค่อนข้างซีเรียสกับเนื้อผ้าเลยเดินเลือกเองทีละชิ้นดีกว่า บวกกับมีเวลาเยอะด้วยค่ะ🤣

แบบเซ็ทค่ะ ที่เราสั่งเนื้อผ้าดีมากดีทุกอย่างค่ะแม่ คุ้มด้วยแนะนำเป็นเพจสำหรับเสื้อผ้าทารกโดยตรงเลยนะคะ

1y trước

ส่วนตัวสั่งเพจนี้ค่ะแม่

แบบเซ็ทคุ้มกว่าค่ะ ที่เห็นราคาดีๆคุ้มๆจะมีในแอพส้มกับตต.ค่า

แบบเซทดีกว่านะคะ