ของใช้เตรียมคลอด

รบกวนแม่ๆ แนะนำของใช้เตรียมคลอดหน่อยค่ะ ท้องแรกไม่รู้ต้องเตรียมอะไรบ้าง ขวดนม ผ้าอ้อม แพมเพิสยี่ห้อไหนดี เสื้อผ้า ครีมอาบน้ำ น้ำยาซักผ้า และอื่นๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

เพิ่มเติมนะคะ ส่วนตัวที่บ้านใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม/น้ำยาซักผ้า/สบู่เหลวออแกนิก/แป้งเด็กโลชั่นของดีนี่ค่ะ ส่วนแพมเพิสเลือกใช้ มามี่ออแกนิกไซส์NB