เล็บเป็นเส้น

สอบถามแม่ๆค่ะ มีเส้นขึ้นที่เล็บค่ะ เลยเข้าไปดูในgoogleบอกว่าน่าจะเป็นมะเร็งเล็บ ตอนนี้ตั้งครรภ์4เดือน กลัวเป็นมะเร็งมาก มีแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ???

เล็บเป็นเส้น

ไม่เกี่ยวมั้งคะแม่ มันอาจเกิดได้หลายปะจจัยคะ

5y trước

ขอให้เป็นแบบนั้นค่ะแม่ แต่ลองดูของแฟนก้อขึ้นเหมือนกันค่ะ แอบงงว่าคืออะไรค่ะ