เร่งคลอด

แม่ๆคนไหนโดนเร่งคลอดบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้โดนเร่งคลอดทั้ง2ท้องเลย ท้องแรก40+5วีคใช้เวลาประมาณ2ชั่วโมง ท้องสองตอน39วีคไม่มีอาการ ปากมดลูกเปิด3เซน เวลาบ่าย2โมงนอนรอคลอด พอ4โมงเย็นโดนเร่งคลอด ท้องสองเจ็บมากใช้เวลา1ชั่วโมงเร็วมาก เจ็บแต่ดีไม่ต้องรอนาน

4y trước

ท้องแรกเปิด 3เซนนอนรออยู่1คืนไม่เปิดเพิ่มไม่เจ็บโดนยาเร่งคลอดเลยทั้งเจ็บแะคลอดรวม2ชั่วโมง