หมอนป้องกันกรดไหลย้อนเด็กแรกเกิด

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีเราสั่งซื้อหมอนอันนี้มาให้เจ้าตัวเล็ก โดยสั่งซื้อจาก IG ทางร้านเค้าบอกว่าเป็นสินค้านำเข้าจากเกาหลี แต่พอสินค้ามาถึงเรา ที่ป้ายเขียนว่า Made in china อันนี้คือของปลอมใช่มั้ยคะ เราเลยสอบถามไปยังที่ร้าน โดยเค้าตอบกลับมาว่า ... ฐานผลิตสินค้าทุกวันนี้บางอย่างของ ตปท. ฐานผลิตยังจีนเลย กว่า 80% อันนี้คือเราโดนหลอกแล้วใช่มั้ยคะ ขอบคุณคำแนะนำจากแม่ๆค่ะ

หมอนป้องกันกรดไหลย้อนเด็กแรกเกิด
1 Trả lời

เค้าพูดจริงค่ะ ไปสังเกตดูเสื้อผ้าแบรนด์ในห้างได้เลยค่ะ ส่วนมากผลิตจากจีน กัมพูชา บังคลาเทศ เพราะค่าแรงถูก

5y trước

ขอบคุณค่ะ