น้อง จอร์จ

สวัสดีคับ น้องจอร์จคับ ตอนนี้ผมมี IG เป็นของตัวเองแล้วนะคับ ฝากพี่ ป้า น้า อา ติดตามผมด้วยนะคับ IG: @george_neutze ขอบคุณคับ🙏🏻

น้อง จอร์จ

ลูกครึ่งประเทศอะไรค่ะ ตอนนี้ กำลังท้องเหมือนกันค่ะ ลูดครึ่ง รัสเซีย

4y trước

ลูกครึ่งรัสเซียเหมือนกันเลยค่ะ 🤩 นี่ลุ้นทั้งเพศ ทั้งสุขภาพ รูปร่างเขา ทั้งหมดเลยค่ะ 😅

โอ้ยยยยหล่อมาก😍 ขอรักได้ไหม

4y trước

มีเฟสไหมแม่...อยากฟอลน้องคะ

พระเจ้าจอร์จ มันยอดมากกกก

โตเร็วจังเลยจ้าจอร์จ 👍👍

4y trước

เร็วจริงๆค่ะ😓

น่ารักจัง​เลย​ค่ะ​

4y trước

ขอบคุณคับ☺️

น่ารักมากๆเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ😊

หรั่งน้อยยยย 💕

หล่อๆๆๆค่ะ

น่ารักค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ😊

หล่อจังง

4y trước

ขอบคุณคับ