สามีบ่น ไม่ให้ดูร้านเสื้อผ้าเด็กใน FB , IG

อายุครรภ์ 17 W คุณแม่ชอบนอนดูร้านเสื้อผ้าของใช้เด็กใน FB , IG สามีก็จะบ่นๆๆๆ แล้วก็ไม่ให้ดู เค้าบอกว่ากลัวว่าจะแท้ง อยากทราบว่าเกี่ยวกันไม๊คะ (แค่ดูแล้วก็บันทึกร้านเก็บไว้ยังไม่ได้สั่งซื้อนะคะ)

สามีอาจจะกลัวแม่ดูๆ แล้วเกิดอยากซื้อไว้กอ่น สามีเลยอาจจะไม่อยากให้แม่ดู ค่ะ สามีอาจจะถือนะค่ะ แต่แม่ก็ดูได้จ้าถ้ายังไม่ได้ซื้อก็ดูๆร้านทีถูกใจบันทึกเก็บไว้ เวลาไกล้ๆ ก็ค่อยสั่งจ้า 😊

บ้านนี้ว่าใม่เกี่ยวนะค่ะ ใม่เชื่อด้วยว่าถ้าซื้อของก่อนเเล้วเราจะแท้ง บ้านนี้ก้ดูทุกวันค่ะรอรู้เพศก้ค่อยๆทยอยซื้อเอา ถ้าซื้อตอนคลอดโดนหมอบ่นยับแน่ๆค่ะใม่มีเสื้อผ้าให้ลูกใส่

ไม่เกี่ยวค่ะ เราก็ชอบดูและซื้อมาบ้างทยอย​ซื้อเรื่อยๆตั้งแต่ทราบเพศของลูกตั้งแต่13สัปดาห์​ตอนนี้ก็ยังซื้ออยู่เสื้อผ้าของใช้เด็กมันน่ารักห้ามใจไม่ไหวค่ะ😃

ไม่เกี่ยวจ๊า ยิ่งดีช่วยให้คุณแม่เพลิดเพลินได้ชมของใช้ลูกสวยๆ เผื่อเลือก สามีคุณแม่กลัวคุณแม่รีบสั่ง CF ก่อนหรือเปล่าจ๊า😆😆

ชอบดูเหมือนกันค่ะ แต่ก็ได้แค่กดบันทึกไว้ มีสั่งน้ำยาซักผ้ากับน้ำยาปรับผ้านุ่มไปแล้วค่ะ ส่วนลดหมดสิ้นเดือนเลยสั่งไว้

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ ขึ้นอยู่กับความแข็งแรงของน้องและการดูแลตัวเองของคุณแม่ค่ะ บ้านนี้ก็เตรียมของใช้ก่อนคลอดค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะแม่ สามีบ้านนี้ชอบดูกว่าแม่ซะอีก ขนาดลูกคนที่สองนะเนี่ย ดูแล้วก็จะให้คุณแม่เป็นคนสั่ง

ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะ ดูร้านไว้ก่อนดีเหมือนกันค่ะ จะได้เช็คราคาและเปรียบเทียบคุณภาพไปในตัว

ไม่เกี่ยวค่ะแม่เตรียมซื้อไว้ดีกว่าค่ะ จะได้มีเวลาซักตาก ทำจอนท้องโตๆจะเมื่อยเอานะคะ

จริงๆก็ไม่เกี่ยวอะไรหรอกค่ะ อยู่ที่ความสมบูรณ์ของร่างกายแม่มากกว่า พ่ออาจจะวิตกมากไป