ฟันขึ้นกี่ซี่

น้อง1ขวบ5เดือน ฟันล่างยังสองซี่อยู่เลย แบบนี้ปกติไหมค่ะ?

บ้านเขา1ขวบ2เดือน พึ่งมีบน2ล่าง2เองค่ะ ฟันเด้กขึ้นช้าเร้วต่างกัน คุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะเด้กแต่ละคนพัฒนาการต่างๆ ต่างกัน

ปกตินะคะ เด็กแต่ละคนต่างกัน บ้านนี้ล่าง4บน4 ตั้งแต่ 11เดือนจนตอนนี้ ขวบสองเดือนก็ยังไม่เพิ่มจ้า

ตามภาพค่ะ มีแม่ท่านหนึ่งโพสต์มา เลยเก็บภาพไว้ แต่ขออภัยที่จำเจ้าของเครดิตภาพไม่ได้ 🙏