ท้องแรกห้ามทำอะไรบ้างค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเดือนสิงหา แล้วลองตรวจดูขึ้น2 ขีด อยากทราบว่าตอนนี้อายุครรภ์กี่เดือนค่ะ แล้วท้องอ่อนห้ามทำอะไรบ้างค่ะ กลัวหลุดง่าย พอดีท้องแรกค่ะ

ก่อนอื่นไปหาหมอฝากท้องก่อนค่ะ แล้วจะได้ยาบำรุงมา

11mo trước

เราต้องไปหมอโรงขาลหรือหาคลินิกค่ะ พอดีท้องแรกไม่เคยและไม่รู้เรื่องอะไรเลยค่ะ