น้องกับหัวกี่วีค

สอบถามแม่ๆค่ะ น้องกับหัวตอนกี่วีคกันค่ะ ตอนนี้36Wแล้วน้องยังไม่กลับหัวเลย กัวจะได้ผ่าคลอดจังค่ะ

บ้านนี้น้องกลับหัว 37วีคค่ะ ซาวด์ตอน36วีค น้องอยู่ท่าขวาง หมอนัดซาวด์ใหม่37วีค น้องเอาหัวลงแล้วค่ะ แต่ตอนนี้39วีค น้องยังไม่ออกมาเลย หมอบอกหัวน้องยังไม่ลงต่ำมาก อาจจะเพราะพึ่งกลับหัว😂 กลัวได้ผ่าเหมือนกันค่ะ ปากมดลูกก็ยังไม่เปิดเลย

ปกติ26-28วีคน้องก็กลับรอแล้วนะคะ เพราะของเรา27วีคน้องกลับรอแล้วตอนนี้29วีค แต่บางคนกลับตอน30วีค+ก็มี

2mo trước

ตอนนี้36wแล้ว ยังไม่กลับหัวเลยแม่ สงสัยลุงหมอบอกจะได้ผ่าคลอดจริงๆ