36wน้องยังไม่กลับหัว

36wแล้วน้องยังไม่กลับหัวเลย ตอน36wบ้านไหนยังไม่กลับหัวกันบ้างมีไหมแม่ๆๆๆ✌️✌️✌️✌️##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

36wน้องยังไม่กลับหัว

เหมือนกันเลยค่ะ ตอน 36 week น้องไม่กลับหัว และนัดอัลตราซาวน์อีกที 37 5 week ซึ่งน้องก็ยังไม่กลับหัวอีก หมอบอกว่าคงไม่กลับหัวแล้ว เพราะพื้นที่ในการขยับเหลือน้อย หมอเลยนัดผ่าคลอด ได้คิวผ่าตอน 38 4 weekค่ะ

2y trước

กลัวอยู่เหมือนกันค่ะเพราะเจ็บขานีบมากเลยค่ะหมอบอกว่าหัวน้องใหญ่ตัวใหญ่ค่ะ

บ้านนี้30หมอบอกกลับแล้วค่ะแม่จะปวดหน่วงบ่อยเพราะน้องไม่สามารถหมุนขึ้นมาได้แล้ว😂เพราะลงไปอยู่หัวหน่าวเรียบร้อยคือหัวลงต่ำมากต้องระวังพิเศษ

บ้านนี้ไปซาวดูน้องตอน33วีค คุณหมอบอกน้องยังไม่กลับหัวค่ะเลยนัดให้ไปซาวใหม่อีกทีตอน35วีคค่ะ ถ้าน้องยังไม่กลับหัวคุณหมอจะส่งตัวผ่าคลอดค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ❤

ของเรา32w ยังไม่กลับหัวเหมือนกัน หมอบอกว่าถ้า34w น้องยังไม่กลับก็คือไม่กลับแล้วจ้าเพราะพื้นที่เหลือน้อย เตรียมตัวเดี๋ยวคุณหมอนัดวันผ่าคลอด

2y trước

ทางนี้ก่อไม่หน้าจะกลับแล้วมั้งค่ะ😂😂😂

ตอนนี้ 33w ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ มีนัด36w ไม่รุ้ว่าน้องจะกลับหัวรึยัง

แม่บ้านนี้ 38+3 แล้วจ้า หมอบอกน้องไม่กลับหัว แม่รอลุ้นกลัวว่าจะได้ผ่า

2y trước

สุ้ๆๆจ้าแม่

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่34วีคแล้วค่ะ หมอนัดผ่า26มิถุนานี้แล้ว😄

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่28wเลยจ้า ตอนนี้35+6wแล้ว

2y trước

กลับหัวตอน 28w เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 31w4d

ถ้าไม่กลับเเม่น่าจะได้ผ่านะค่ะ รอลุ้นค่ะ

2y trước

555 สุ่ๆๆค่ะ

บ้านนี้28wน้องกลับหัวเรียบร้อยค่ะ

2y trước

❤️❤️