36w+2สอบถามแม่ๆ

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้36w+2 ซาว์แล้วลูกยังไม่กลับหัว มีแม่คนไหนเป็นแบบเราไหม จะมีโอกาสลูกกลับหัวไหม ไม่อยากผ่า กลัว

😂บ้านนี้นอนขวางท้องเลยค่ะหัวอยู่ซ้ายขาอยู่ขวาไม่กลับเลย แต่แม่ผ่าคลอดอยู่แล้วเลนกังวลนิดหน่อย เพราะเป็นท่ายากค่ะ สิ้นเดือนหมอนัดดูท่าให้น้องอาจจะช่วยหมุนน้องเพื่อปรับท่าค่ะ😂

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะตอนไปซาวด์30วีคน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะตอนนี้36วีคกังวลว่าน้องจะไม่กลับหัวมากๆเลยค่ะไม่อยากผ่าคลอดเหมือนกันค่ะกลัว

10mo trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้กลับไปกลับมาค่ะแต่น้องดิ้นแรงมาก ตอนแรกหมอเตรียมนัดผ่าแม่ก็เตรียมใจแล้ว พอไปตรวจน้องเอาหัวลงตอน 37+3อีกค่ะ

10mo trước

พรุ่งนี้โดนกระตุ้นแล้วค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว

บ้านนี้32วีคก็กลับหัวแล้วค่ะแม่ แต่น้องดิ้นแต่ละวันหมุนไปหมุนมา สุดท้ายน้องก็กลับหัวไปอยู่ข้างล้างอยู่ดีค่ะ

11mo trước

โอ้ เหมือนกันเลยค่า ☺️

มีอยู่นะคะ หมอนัดเจออีกค่ะ ☺️ เราไปหาหมด 36W แต่บอกแจ้งน้องยังไม่กลับหัวนัดเจออีกที 38W สู้ๆๆนะคะ☺️

10mo trước

เช่นกันค่ะ☺️

กลัวมาตลอดตั้งแต่ 20 วีคกว่า จน 34 วีคก็กลับหัว แต่ล่าสุด 36 วีคกลับขึ้นมาแล้วจ้า เลยต้องนัดผ่า แงงๆ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่25วีคค่ะ หมอบอกเขาดิ้นหมุนไปหมุนมาพอ30วีคเขากลับหัวเข้าที่แล้ว

อายุครรภ์เท่ากันเลยกันหมอนัดพรุ่งนี้ถ้าไม่กลับหัวก็ผ่าวันที่7เลย

บ้านนี้36w4d น้องยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ

11mo trước

สู้ๆนะคะ ของเราหมอนัดผ่าแล้ว กลัวๆอยู่

อายุครรภ์เท่ากันเลยหมอนัดผ่าค่ะ

11mo trước

ตอนนี้หมอนัดผ่าแล้ว