5 เดือนกว่า ดิ้นน้อยมาก แทบไม่ดิ้นเลยค่ะ

กังวลใจจังเลยค่ะ

20วีค ไปพบคุณหมอมาเมื่อวาน คุณหมอบอกแม่ว่า ถ้าไม่ดิ้นหรือตอดภายใน 2 ชม.ให้ลองนอนดูนะคะ

3mo trước

ขอบคุณนะคะ🥰🥰

กี่วีคแล้วคะ มีอาการอะไรแทรกซ้อนระหว่างท้องไหม

3mo trước

พึ่ง21ยังไม่มีอะไรน่ากังวลถ้าไม่มีอาการแทรกซ้อนคือเด็กหลับค่ะ อย่างของเราเด็กเริ่มดิ้นน้อยลงมากๆวันนึงดิ้น4-5ครั้งเองตั้งแต่28-30วีคจนต้องนอนรพ.10วันเพื่อติดเครื่องที่ท้อง และได้ผ่าฉุกเฉินค่ะ

บ้านนี้19 w แค่ตุบๆๆค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ

3mo trước

ปกติค่ะ น้องตอด

ปกติคะ หลับเป็นส่วนใหญ่

3mo trước

เด็กหลับค่ะเคยปรึกษาหมอขนาดซาวด์ดูก็ยังหลับอยู่😂

เหมือนกันเลยค่ะ

3mo trước

น้องหลับนะคะคุณเเม่🥰🥰