19week ดิ้นน้อยมาก

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องสองแล้ว 19week +1 ลูกสึกว่าลูกตอดน้อยมาก แทบไม่รู้สึกเลย เงียบ นิ่งสนิท กังวลใจจังเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 18+5ยังไม่เท่าไร กังวลมากเลยค่ะ

บ้านนี้18w+3ยังมั้ยรู้สึกอารัยเลยค่ะกังวลมาก

ใช่เราก็เหมือนกัน รู้สึกแทบน้อย

บ้านนนี้ก็กังวลค่ะ น้องนิ่งมาก

18+5 แค่รู้สึกตอดแค่นิดๆเองค่ะ