ลูกดิ้นน้อยลง

22wแล้ว รู้สึกลูกดิ้นน้อยลง บางวันไม่รู้สึกดิ้นเลย เปนเพราะอะไรค่ะแม่ๆ 6 วันแล้วค่ะหลังจากกลับมาจากโรงบาล

1 Trả lời

* แต่ดิ้นอยู่ใช่ไหมคะแม่ ถ้าดิ้นแต่น้อยลง ไม่ต้องกังวลนะคะ ลูกจะดิ้นสม่ำเสมอ28วีคขึ้นไปค่ะ พยายามผ่อนคลายค่ะแม่ อย่าเครียดน๊า.. แต่ถ้าหลายวันติดแล้วไม่ดิ้นเลย แม่ไปหาหมอ ไปซาวด์เลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ🙏😄 ตอนนี้น้องเริ่มดิ้นบ้างแล้วคะแต่จะดิ้นช่วงดึกๆ 🤣