30w+2. ลูกดิ้นน้อยลง

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ อายุครรภ์30w+2 เหมือนลูกจะดิ้นน้อยลง ปวดฉี่บ่อยมาก ผิดปกติมั้ยคะ แม่เริ่มเคลียด ลูกดิ้นน้อยลง

ทางนี้ซาว 31+3 น้องกลับหัวพร้อมกับนอนชันเข่าคู่แล้วค่ะ ยิ่งอายุครรภ์เยอะพื้นที่ของน้องจะน้อย แม่จะนับน้องดิ้นช่วง 8.00ถึงเที่ยงให้เกิน 4-5ครั้ง 12.00ถึง 18.00 นับให้เกิน 4-5ครั้ง หลัง18.00ถึงเวลาแม่เข้านอนให้ได้ 4–5ครั้ง หรือใน12ชั่วโมงต้องนับได้ 10 ครั้งค่ะ หาก3-4ชั่วไม่ดิ้นเลยกระตุ้นแล้วทุกทางพบแพทย์เลยนะคะอย่าทิ้งนาน

ทางนี้ 29w+3d รู้สึกเหมือนน้องดิ้นน้อยกว่าเดิมดิ้นเบาลงปกติจะดิ้นเก่งมากๆ เจ็บลงขา2ข้างลงจิมินานๆที หนึ่งวันเป็น1-2ครั้ง บ้านนี้นานๆทีมีพสพกับพ่อน้อง ไม่เคยยกของหนักเลย ท้องแข็งบ่อยโก่งตัวบ่อยจนแยกไม่ออกเลย

พื้นที่ไห้น้องขยับตัวน้อยลงค่ะน้องโตไม่มีที่ขยับค่ะบ้านนี้ 31+6วันโก่งตัวบ่อยมาก บางทีน้องนอนก็แอบกังวนเหมือนกันค่ะ บ้านนี้กงวนทีไรจะกระตุ้นน้องไห้ตื่นทุกทีค่ะ

ปกติค่ะไม่ต้องกังวล เพราะพื้นที่ในท้องเริ่มน้อยลงลูกก้อเริ่มขยับตัวได้ไม่สะดวก

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้างวันดิ้นแรง บ้างวันก็เบาจนกังวนเลยค่ะ 31+2

น้อยลงเหมือนกันค่ะ แต่โก่งตัวบ่อยมาก

เหมือนกันเลยค่ะ ดิ้นน้อยลง แต่โก่งตัว

1y trước

พื้นที่น้อยลง เลยดิ้นน้อยค่ะ อย่าไปเครียดเลยนะคะ ลองถามคุณหมอดูค่ะ🩷

พื้นที่น้อยค่ะ เลยดิ้นน้อยลง

เป็นเหมือนกันค่ะดิ้นน้อยลง