25 w ลูกไม่ตอดมา 2 วันแล้วค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ลูกไม่ตอดมา 2 วันแล้ว ตอนนี้ได้ 25 w แล้วค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยเปนบ้างคะ ปกติจะตอดช่วงเที่ยงๆกับเย็นๆค่ะ แต่ 2 วันนี้ลูกไม่ตอดเลยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าลูกไม่ดิ้นไปหาหมอค่ะเสี่ยงที่เด็กอาจจะตายได้นะค่ะ