เจ็บซี่โครงขวามากค่ะ

25 w. แล้วค่ะ เจ็บซี่โครงใต้นมขวามาก แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ?

เป็นเหมือนกันค่ะเกิดจาก มดลูกขยายตัวไปเบียดชายโครงค่ะ เป็นธรรมดาค่ะ

5y trước

ค่ะ

24+3วีค เปนเมิลกันค้ะ แต่เจบข้างขวา หายใจใม่สดวกเลยค้า

เป็นจนถึงวันคลอดเลยจ้า ยิ่งท้องโตยิ่งเจ็บ

เป็นบางครั้งค่ะ แต่บ้านนี้ด้านซ้าย

เคยเป็นค่ะตอนนี้เจ็บไปหมดเลย

เราเป็นค่ะ แต่ของเราด้านซ้าย

30+6 เจ็บทุกวันเลยค่ะก่อนจะนอน

เจ็บเป็นบางครั้งค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่