แนะนำหน่อยค่ะ🥺

26 W มีแม่ๆคนไหนท้องเล็กเหมือนเรามั้ยคะ แอบกังวลกลัวน้องออกมาไม่แข็งแรง น้ำหนักน้องก็โอเคตามเกณฑ์นะคะ แต่แม่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักกันยังไงบ้างคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำหน่อยค่ะ🥺

กังวลเหมือนกันค่ะ ท้องยังเล็กอยู่เลย แต่คนแก่ที่บ้านเดี๋ยวก็โตตอน8=9เดือนค่ะ

ช่วง 8-9 เดือน โตไวมากแม่ ทาครีมรอเลย ป้องกันท้องแตกลาย 🥹