อยากเตรียมหาโลชั่นกันยุง

สอบถามแม่ๆค่ะ​ พอดีช่วงนี้ยุงเยอะมาก เตรียมรอน้องคลอด อยากจะหาพวกเครื่องกำจัดยุง หรือโลชั่นกันยุงสำหรับเด็กอ่อนไว้ค่ะ มีแม่ๆ​ ท่านไหน​ ใช้บ้างมั้ยคะ อยากให้แนะนำที​ ใช้ยี่ห้อไหนดีคะ

เดี๋ยวนี้เขามีสติ๊กเกอร์แผ่นแปะกันยุงด้วยนะคะแม่ ลองดูใน shopee ก็มีขายค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ใช้สติ๊กเกอร์ออแกนิคค่ะ

5y trước

พอมียี่ห้อแนะนำมั้ยคะ

ตัวนี้จ้า

5y trước

ร้านขายยาใหญ่ๆน่าจะมีค่ะ หรือลาซาด้า บ้านนี้ซื้อมาจากร้านของใช้เด็ก