ของเตรียมตัวคลอด

มีแม่ๆ ท่านไหน พกเครื่องปั้มนมและถุงเก็บน้ำนม ใส่กระเป๋าไปเผื่อที่โรงพยาบาลมั้ยค่ะ? จำเป็นต้องเอาไปด้วยมั้ย

เราพกเครื่องปั๊มไปด้วยค่ะ แต่ไม่ได้พกถุงเก็บน้ำนม แรกๆน่าจะยังไม่มีน้ำนมเยอะพอจะเก็บได้ค่ะ กะว่าใช้เครื่องช่วยกระตุ้นการสร้างน้ำนมเฉยๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ😁

ที่โรงบาลมีค่ะ ไว้สำหรับแม่ที่น้ำนมไม่ไหลช่วยกระตุ้นน้ำนมแทนน้องค่ะ เพราะเด็กเกิดใหม่หลับอย่างเดียว

5y trước

แต่เราขอน้ำขิงแม่บ้าน1ซองนมพุ่งมาก พอกลับมาบ้านวันไหนรู้สึกนมไหลน้อยก็ชงกินเลยค่ะ