อาการลูก

สอบถามแม่ๆค่ะ น้องพึ่งได้ 22 วัน 2-3 วันมานี้ ตื่นเวลาเดิม พอตื่นมาชอบร้องไห้งอแงเวลาเดิม น้องใช้เวลาในการตื่นประมาณ 2-3 ชม. แม่บ้านนี้เครียดมากค่ะ สงสารน้อง ไม่รุ้จะทำยังไง แล้วน้องชอบบิดตัวมากค่ะ แม่ๆพอจะทราบมั้ยคะเกิดจากอะไร

ปกติของเด็กแรกคลอดค่ะแม่ ตอนแรกบ้านนี้ก้อเป็นค่ะ หาข้อมุลในเน็ตตลอดเพราะเด็กยังปรับตัวไม่ได้ ช่วงนี้ต้องเหนื่อยหน่อย ทำใจอย่างเดียว รอ3เดือน น้องจะปรับตัวได้

ลองสังเกตุอาการครับ ของผมถ้าเขานอนอยู่แล้วเริ่มบิดตัว แอ่นตัว ยกตัว ผมจะทำให้ลูกเรอครับ เรอเสร็จนอนต่อเลย