สอบถามแม่ๆค่ะ

น้องพึ่งได้20วันกินนมแม่2ออนน้องไม่อิ่ม ต้องกิน3ออนน้องถึงอิ่มแล้วหลับกินทุก2ชม.น้องพึ่งเป็นเมื่อวาน ถ้าไม่อิ่มจะร้องไม่เอาอะไรเลย แรกเกิดน้องน้ำหนัก4300คลอดเองค่ะแบบนี้ปกติไหมค่ะ

เป็นเหมือนกันค้า20วันแล้วแต่กินไม่อิ่มทีไรร้องเสียงกั้นเลย#แม่มือใหม่

ระวังน้องจะเป็น over feeding นะคะ แนะนำให้คุณแม่หาจุกหลอกมาให้น้องดีกว่าค่ะ

2t trước

ขอบคุณค่ะ