น้องทานนมแม่

สอบถามแม่ๆคะน้องทานานมแม่อย่างเดียว3เดือน21วัน น้องไม่อึมา2วันแล้ว ตดอย่างเดียวตดดีมาก เราควรทำยังงัยต่อคะ น้องดจะอึ ไม่ได้พาน้องไปหมหมอ

ถ้าน้องกินนมแม่ไม่ถ่ายหลายวัน ถือว่าปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่ายค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะน้องไม่อึมา3วัน กังวล แต่น้องตดดีมากค่ะ