สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องอายุ1เดือน18วัน น้องไม่อึมา3วันแล้ว เป็นอะไรมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องอายุ1เดือน18วัน น้องไม่อึมา3วันแล้ว ทานนมแม่ค่ะ เป็นอะไรมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องอายุ1เดือน18วัน
น้องไม่อึมา3วันแล้ว เป็นอะไรมั้ยคะ

ถ้าน้องยังยิ้มยังหัวเราะได้ไม่งอแงก็ไม่เป็นไรค่ะ กดดูท้องเบาๆว่าท้องน้องแข็งมั้ยคะ ถ้าไม่แข็งก็ไม่เป็นไรค่ะบ้านนี้5วันครั้ง555

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ กังวลมากๆ

ถ้าน้องไม่งอแงไม่อืดท้อง ท้องไม่แข็งก็ไม่เป็นไรค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ กลัวน้องไม่อึหลายวันแล้วจะเป็นอะไรกับน้อง