เงินสงเคาระห์บุตร

สอบถามแม่ๆคะ แม่ๆคนไหนมีประกันสังคมบ้างคะ คลอดน้องกี่เดือนถึงได้รับเงินสงเคราะห์บุตรจากประกันสังคมคะ

1 Trả lời

หลังไปยื่นเรื่อง เค้าจะแจ้งมาว่าจะได้รับวันไหนนะคะ

5y trước

ของเราเจ้าหน้าที่ทำให้เลยทั้ง2เรื่อง เบิกค่าคลอดและเรื่องเงินสงเคราะห์บุตรค่ะ