สอบถามแม่ๆคะ น้ำคาวปลาจางลงแล้วแต่อยู่ก็มีเลือดแดงสดเกิดจากอะไรหรอคะ

1 Trả lời

มีโอกาสเกิดขึ้นได้ค่ะ สังเกตว่าเป็นเยอะมั้ย ติดต่อหลายวันมั้ย ถ้าเยอะ หลายวัน ไปหาหมอนะคะ