นอนตะแคง

สอบถามแม่ๆครับ คนท้องนอนตะแคงได้มั้ยครับ คือแฟนผมชอบนอนตะแคงมาก ชนิดที่ว่าได้เอนหลังก็ตะแคงเลยไม่มีนอนหงายเลย ผมบ่นเขาไปหลายรอบแล้วเพราะผมกลัวว่ามันจะไปกะทบกับลูกครับ

นอนตะแคงได้จร้า​ บางทีคุณแม่บางคนนอนหงายแล้วจะหายใจไม่ค่อยออกเปลี่ยนท่าบ่อยๆก้อได้นะคะ​ ส่วนใหญ่เค้าแนะนำให้นอนคะแคงขวาแต่เอาจิงๆให้คุณแม่เค้านอนในท่าที่เค้่ารู้สึกสบายเถอะค่ะเพราะช่วงท้องเนี่ยอย่างเราหาท่านอนแทบไม่ได้เลยอึดอัดไปหมด

นอนตะเเคงซ้ายค่ะเลือดลมไหลเวียนดี จะซ้ายหรือขวา!!ไม่มีปัญหานะ เมื่อยตายตะเเคงเเต่ทางซ้าย เเต่ถ้านอนหงายมีเเน่ ท้องปั้นเเข็งเอาได้ง่ายๆ👍🏻

ขอบคุณทุกคนมากเลยน่ะครับสำหรับข้อมูล ถ้าไม่ตัดสินใจถามในกลุ่มนี้ คงจะบังคับแฟนให้นอนหงายไปตลอกแน่เลยครับ

นอนตะแคงค่ะดีที่สุดแต่จะซ้ายขวาขึ้นอยู่กับแม่ว่านอนตะแคงข้างไหนสะบายแต่สลับไปมาก็ดีค่ะแก้ปวดเมื่อยค่ะ

นอนหงายจะทำให้เลือดไหลเวียนไม่สะดวกค่ะ นอนตะแคงเป็นท่านอนที่เหมาะสำหรับคนท้องที่สุดค่ะ

5y trước

อ่อ ขอบคุณครับ ต่อไปจะไม่บ่นแฟนละ 5555

ส่วนใหญ่คนท้องเค้าให้นอนตะแคงคะ เพราะถ้านอนหงายมันจะไปกดทับลูกคะ

5y trước

แต่บ้านนี้กลับกันนอนหงายเป็นท่าที่สบายที่สุด กลัวอันตรายเหมื่อนกันค่ะ

นอนตะแคงเป็นท่าที่สบายสุดค่ะสำหรับคนท้อง นอนหงายหายใจลำบากค่ะ

นอนตะแคงก็ดีอยู่แล้วค่ะ นอนท่าไหนก็ได้ที่แม่สบายตัว

5y trước

ขอบคุณครับ สำหรับคำตอบ

นอนตะแคงเป็นท่าทีดีแล้วค่ะสำหรับคนท้อง

นอนตะแคงเป็นท่าที่ดีสำหรับคนท้องค่ะ

5y trước

ขอบคุณคร๊าฟฟ