สอบถามแม่ๆ ใครที่รกเกาะต่ำบ้างคะ

สอบถามแม่ๆ ใครมดลูกต่ำ รกเกาะต่ำเหมือนกันบ้างคะ อาการเป็นอย่างไรอัพเดตกันจ้า เรา29วีค เจ็บหน่วงสุดๆ เดินก้าวขาได้ทีละนิด

รกเกาะต่ำต้องระวังเป็นพิเศษค่ะ ลองถามคุณหมอดูว่าใส่ห่วงรัดปากมดลูกได้มั้ย กันการเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

พักผ่อนเยอะๆห้ามเดินเยอะคะ ทำแบบนี้วนไปสักพักใหญ่ไปเลยคะเพื่อลูกน้อยสู้ๆน้าแม่