สอบถามแม่ๆ

น้องนอนหงายหมอบอกน้องเป็นท่าก้นอันตรายมั้ยคะนัดซาวด์อีกรอบเดือนหน้าค่ะบ้านไหนน้องเป็นท่าก้นบ้างมั้ยคะ#21วีค

สอบถามแม่ๆ
1 Trả lời

ตอนนี้น้องในท้องน่าจะหมุนขยับตัวไปเรื่อยๆนะคะ ถ้าไม่สบายใจแม่เปลี่ยนไปซาวน์หมอคลินิคอื่นดูค่ะ