น้องอายุ2ขวบ เปลี่ยนนมอะไรดีคะ

สอบถามแม่ๆ เมื่อน้องอายุ 2 ขวบแล้ว แม่ๆเปลี่ยนนมแบบกล่องนี่ห่อไหน

กินนมกล่อง สะดวกดีแม่ โพโมสน้องนำ้หนักดี จิรดาแคลเซียมสูง น้องไม่กินข้าวพินิชัวจร้า แล้วแต่คุณแม่เลยจร้า

บ้านนี้ให้น้องกินวัวแดงจ้า กินนมตัวนี้น้องโตเร็วมากจ้า เริ่มให้กินตั้งแต่1ขวบ