ฉีดวัคซีน2ขวบ

น้องอายุ2ขวบแล้ว พึ่งไปฉีดวัคซีนมาเมื่อวันพุธที่ผ่านมา นำ้หนัก22โล อนามัยที่นี้ไม่เคยถามการพัฒนาการของน้องเลย ว่าเป็นยังไงบ้าง ไม่เคยได้รับคำแนะนำ ฉีดเสร็จก็กลับบ้าน มีที่ไหนเป็นเหมือนกันบ้าง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ฉีดวัคซีน2ขวบ

ไม่ถามเหมือนกันค่ะ ได้แต่ฉีดอย่างเดียวแล้วให้กลับบ้านเรย

ไม่เป็นค่ะ แต่ไม่ใช่อนามัยด้วยที่ไปน่ะค่ะ