เด็กผู้หญิงอายุ 2 ขวบ

น้องอายุ2ขวบ ควรหรือไม่ควร ทานนมซ้ำขวดเดิมที่ไม่ได้ล้าง มันจะดีต่อร่างกายน้องหรือไม่ ??

คือปู่กับย่าเป็นคนเลี้ยงค่ะ ตอนแรกเข้าใจว่าคนเลี้ยงจะเปลี่ยนขวดนมที่ครั้งที่ให้ กลับบ้านไปเจอคือคนเลี้ยงไม่เปลี่ยน เอาขวดเดิมและไม่ล้างด้วย

ควรเปลี่ยนขวดใหม่ให้น้องค่ะ ต้องล้างให้สะอาดแล้วตากให้แห้งค่ะ

ควรเปลียนขวดใหม่ใก้น้องนะคะ

ระวังท้องเสียนะคะแม่

3y trước

พ่อปู่แม่ย่าเป็นคนเลี้ยงค่ะ เลยเตือนไปวันนี้ว่า ให้เปลี่ยนขวดน้ำทุกครั้งที่ให้ด้วย