สงสัยจัง?

สอบถามแม่ๆ ผู้ทีประสบการณ์และผู้รู้ค่ะ. น้อง 23 วันแล้วค่ะ สะดือยังไม่หลุด มีกลิ่น แต่ไม่บวมแดง ใช้คอตตอนบัดชัด มีสีเหลืองและกลิ่นค่ะ ควรไปหาหมอไหมค่ะ?

สงสัยจัง?

ชุบสำลีชุ่มๆแล้วเช็ดเลยค่ะ ลูกสาวเราอาทิตย์นึงก็หลุดแล้วค่ะ

5y trước

ใช่คะ

ใช้แอลกอฮอร์เช็ดรอบๆเช้าเย็นค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ