น้อง4เดือน 23วันแล้วค่ะ แต่คว่ำไม่เป็นถ้าไม่พาทำ แต่น้องจะนั่งอย่างเดียวเลยมีบ้านไหนเป็นมั้ยคะ

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลนี้คะแม่พัฒนาการน้องดีคาดว่าคงจะเดินเร็วด้วยค่ะ