สะดือยังไม่หลุด

น้อง20วันแล้วสะดือยังไม่หลุด นานไปไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้1อาทิตย์หลุดแล้วจ้าตื่นมาตอนเช้าเช็ดสะดือน้องด้วยแอลกอฮอล์ตามที่พยาบาลสั่งค่ะเช็ดรอบๆให้สะอาดค่ะ

2y trước

บ้านนี้ก้อจะหลุดแล้วจ้าอีกนิด

ลูกเรา8วันหลุด เช็ดทำความสะอาดตอนเช้า และตอนหลังอาบน้ำเช็ดดีๆ เพราะสะดือโดนน้ำจะมีความเปียกแฉะมาก

บ้านนี้บีบนํ้านมจากเต้าหยดใส่สะดือน้องค่ะ5วันหลุดแล้วจ้า

ลูกเราวันที่8ก็หลุดแล้วค่ะ เช็ดและดูแลความสะอาดดีๆ

บ้านนี้หลุด21วันเลย ถามพยาบาลบอกว่าเราเช็ดไม่ลึกพอ

ต้องดึงหน่อยนะคะ ใช้แอลกอฮอล้างค่ะ เดี๊ยวก็จะหลุด

เราใช้เเอลกอฮอลเช็ด น่าจะหลุดเร็ว

บ้านนี้ใช้เวลา10วันพอดีค่ะถึงหลุด

บ้านนี้น้องได้5วันก็หลุดแล้วค่ะ

บ้านนี้เกือบเดือนค่ะถึงหลุด