เด็กผ่าคลอดจำเป็นต้องกินนมสูตรผ่าคลอดตลอดหรือไม่

สอบถามแม่ๆ ที่ผ่าคลอดค่ะ เนื่องจากมีความจำเป็นจะต้องให้ลูกกินนมผง อยากทราบว่าจำเป็นจะต้องให้นมผงสูตรผ่าคลอดตลอดไปเลยหรือไม่คะ หรือว่า ครบ 6 เดือนสามารถเปลี่ยนเป็นนมผงสูตรทั่วไปได้ หรือต้องรอครบ 1 ปีก่อนค่อยเปลี่ยนได้คะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ส่วนตัวตอนน้องแรกเกิดรพ.แถมนมสำหรับผ่าคลอดมาให้ด้วยค่ะ แต่กินแล้วน้องไม่ถ่ายเลยเปลี่ยนมาเป็นแบบธรรมดา

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ