สอบถามแม่ๆ ที่ผ่าคลอดค่ะ

สอบถามแม่ๆ ที่ผ่าคลอดค่ะ อยากทราบว่าแม่ผ่าคลอดกี่วันถึงจะทายาที่แผลผ่าคลอดได้ แล้วใช้ยายี่ห้อไหนดีแนะนำหน่อยค่ะ แล้วหลังผ่าคลอดคุณแม่ได้ใช้ครีมทาหน้าท้องหลังคลอดกันไหมค่ะ

7วันตัดไหม คุณหมอให้ยาทาแผลเป็นมาค่ะ ส่วนตัวทาแค่แผล ไม่ใช้ครีมอื่นทาหน้าท้องเลยค่ะ..ผ่านมาสามเดือนแล้ว แผลสวยมากค่ะแม่ ไม่ขึ้นนูนเลย เนียนไปกับรอยพับที่ท้องเลย เราใช้ยี่ห้อสกาเจลตามที่คุณหมอแนะนำ

แนะนำซื้อซิลิโคนปิดแผลด้วยป้องกันเป็นแผลคีรอยนะคะ เราไม่ทายาแต่ก็ไม่นูนค่ะ

5y trước

จริง เราว่าซิลิโคนสำคัณกว่ายาทาอีก