ถามเรื่องแผลผ่าคลอดหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆ ที่ผ่าคลอดค่ะ แผลแบบนี้ปกติมั้ยคะ (เทียบขนาดรอยแผลกับยางหนังสติ๊กค่ะ?)​ บ้านนี้คลอดน้องมา 5 เดือนกว่าแล้วค่ะ บางครั้งมีอาการคันรอบๆ แผลด้วยค่ะ

ถามเรื่องแผลผ่าคลอดหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ปกติค่ะ