ป้อนข้าวมื้อแรกให้น้องกันกี่เดือนคะ

สอบถามแม่ๆ ค่ะ❤️ แม่ๆ แต่ละบ้าน ให้น้องเริ่มทานข้าวบด หรือ cerelac กันกี่เดือนคะ ตอนนี้น้องบ้านนี้ได้ 5 เดือนกว่าแล้ว อยากลองป้อน แต่ยังไม่กล้า กลัวกระเพาะน้องไม่ย่อย ขอคำตอบจากแม่ๆ หรือคำแนะนำก็ได้ค่ะ❤️ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ทานข้าวจะดีกว่าค่ะแม่ ซีรีแล็คไม่ควรค่า เหมือนน้องทานมาม่าค่า 😅