ป้อนข้าวมื้อแรกให้น้องกันกี่เดือนคะ

สอบถามแม่ๆ ค่ะ❤️ แม่ๆ แต่ละบ้าน ให้น้องเริ่มทานข้าวบด หรือ cerelac กันกี่เดือนคะ ตอนนี้น้องบ้านนี้ได้ 5 เดือนกว่าแล้ว อยากลองป้อน แต่ยังไม่กล้า กลัวกระเพาะน้องไม่ย่อย ขอคำตอบจากแม่ๆ หรือคำแนะนำก็ได้ค่ะ❤️ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

เริ่มป้อนที่ 6 เดือน ดีสุด ถ้าใกล้6เดือนแล้ว รอก่อนนะคะ ไม่ต้องรีบ

ซีรีแลคไม่มีประโยชน์หรอกค่ะ ลูกชายเกิดมาจนจะสี่ขวบไม่เคยกินเลย

ของเราหมอประเมินให้ 4 เดือน แต่เราเริ่ม 5เดือน 10วันค่ะ

4เดือนค่ะ ป้อนข้าวโจ๊กกับกล้วยไห้น้องกินแรกๆ

6เดือนค่ะ ลูกคนแรก และลูกคนที่2 เข้า6 เดือน ค่ะ

ป้อนได้เลยคะแต่แค่1-2ช้อน