อันตร้าซาวด์

สอบถามแม่ๆ ควรจะเชื่อหมอคนที่1หรือ2ดีคะ อายุครรภ์ไม่ตรงกันเลย. แม่นับจากประจำเดือนมาไม่ได้เพราะว่าประจำเดือนไม่มาเลยคะ (หมอคนที่1ซาวด์วันที่17ก.ค.) (หมอคนที่2ซาวด์วันที่23.ก.ค.)

อันตร้าซาวด์

ถ้ารับจากการเป็นประจำเดือนครั้งสุดท้าย26กุมภาพันธ์เลยคะ

4y trước

วันที่26คือมาวันแรกรึป่าวค่ะแม่.นับวันแรกที่มาเป็นครั้งสุดท้ายค่ะ