สอบถามหน่อยคะพอดีท้องได้39week2dมีมูกขาวๆแบบนี้ออกมาต้องไปหาหมอไหมคะหรือว่าปกติ

สอบถามแม่ๆ

สอบถามหน่อยคะพอดีท้องได้39week2dมีมูกขาวๆแบบนี้ออกมาต้องไปหาหมอไหมคะหรือว่าปกติ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เป็นเยอะกว่า คุณหมอบอกปกตินะคะ เตรียมตัวเลยค้า ใกล้แล้ว😚

ปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วค่ะ รอมีมูกเลือด ปวดท้องถี่ หรือน้ำเดินนะค่า

2y trước

ถ้ามีมูกเลือดไปรพ. เลยค่ะ

ปกติค่ะ