ใกล้คลอด

มดลูกบีบรัดตัวตั้งแต่ตี1 ทุกๆ5-10นาทีค่ะตอนนี้6โมงเช้าแล้วไม่ได้หลับได้นอนเลยแต่ก็ยังไม่ได้ไปโรงพยาบาลน่ะค่ะเพราะไม่มีอาการอื่นกลัวไปแล้วหมอให้กลับบ้านสันญานนี้เราควรโรงพยาบาลไหมค่ะ 39week2d

ควรไปหาหมอค่ะ ปล่อยไว้อันตรายนะค่ะ แม่บ้านนี้ปวดตอนตี4 ไปหาหมอตอนบ่าย2 หมอบ่นให้เป็นชุดเลยค่ะ ยันทำคลอดเสร็จ ถึงเลิกบ่น หมอบอกอันตราย ผลคือน้องสำลักน้ำคล่ำ หายใจลำบาก ค่าเลือดเข้มข้น ต้องนอนห้องไอซียู3คืน4วันค่ะ

เจ็บท้องเหมือนกันคะ ไป รพ มาสามรอบแล้ว โดนไล่กลับ ปากมดลูกเปิดแค่เซนเดียว แต่ปวดมากๆๆเลย ไม่ได้นอนทั้งคืน เราปวดทุกๆ5-10นาทีเหมือนกัน หมอบอกให้ปวดทุก2-3นาทีค่อยมาใหม่ แต่ตอนนี้ก็ยังเท่าเดิมเลนกลัวจังคะ

5y trước

คลอดยังคะตอนนี้ เราเป็นเหมือนกันเลยไป รพ หลายรอบ ได้นอนรอบนึงด้วย เขาบอกเจ็บเตือน หมอกระตุ้นปากมดลูกไปวันนี้ หมอบอกถ้าปวดทุก5นาทีแบบสม่ำเสมอให้ไป รพ อีกรอบ

รีบปัยเลยค่ะคุณแม่ ของเราตอนคลอดลูกคนที่สอง มีอาการเจ็บนิดเดียวมีเลือดไหลติดกางกางใน พอปัยถึงโรงพยาบาล ปรากฎว่าปากมดลูกเปิด6เซ็น ไม่ถึงชั่วโมงคลอดเลยจร้า

มีนำ้อ่ะไรออกมารึป่าวค่ะถ้ามีมูกรึมีน้ำคำ่รึเจ็บบ่อยควรไปหาหมอ นะค่ะ

ไปให้หมอดูอาการก่อนค่ะคุณแม่ ถ้าไปช้ากลัวจะเป็นอันตรายกับน้องค่ะ

ไปรพ.ค่ะคุณแม่ เพราะถ้านานกว่านี้จะไม่ทันเวลานะคะ

ปวดเตือนเเล้วค่ะแม่ ควรไปหาหมอให้หมอเช็คนะค่ะ

ต้องรีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

ควรไป รพ ค่ะคุณแม่

ควรรีบไปเลยค่ะ