มีมูกเลือดแต่ไม่เจ็บท้องควรไปโรงพยาบาลมั้ยค่ะ

39week2dแล้วค่ะ เมื่อวานไปหาหมอหมอกระตุ้นมดลูกให้ค่ะ เมื่อเช้าเข้าห้องน้ำแล้วมีมูกเลือดแต่ไม่เจ็บท้อง อยากถามว่าแบบนี้ควรไปโรงบาลมั้ยค่ั

หากกระตุ้นมดลูกมา อาจมีมูกเลือดออกมาได้ค่ะ แต่เพื่อความปลอดภัยลองโทรติดต่อสอบถามทางแพทย์ดูก่อนก็ดีนะคะ

รีบไปค่ะแม่ใกล้คลอดแล้วค่ะ